GIỚI THIỆU CÔNG TY

Truớc tiên cho phép Công Ty TNHH Kiểm toán và định giá Thăng Long-TDK gởi đến Quý cơ quan, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm và hợp tác của Quý cơ quan, Quý khách hàng đối với Công ty chúng tôi.
Công Ty TNHH Kiểm toán và định giá Thăng Long-TDK được thành lập trên cơ sở đội ngũ những kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, thẩm định viên, những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Qui trình hoạt động của Chúng tôi được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực, chế độ kế toán – kiểm toán, các tiêu chuẩn thẩm định giá và các qui định về quản lý đầu tư XDCB hiện hành của Việt Nam, đồng thời lựa chọn vận dụng những chuẩn mực thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế ở Việt Nam.
Với nền tảng hơn 20 năm hoạt đồng trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn, phương châm của chúng tôi là uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty kiểm toán và tư vấn họat động chuyên nghiệp ở Việt Nam, có chất lượng Quốc tế. Chúng tôi luôn song hành cùng Quý khách hàng để tạo ra những giá trị gia tăng đích thực, làm giàu chính đáng bằng năng lực chính mình trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng. Công Ty TNHH Kiểm toán và định giá Thăng Long-TDK đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị, các cơ quan gần, xa. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, Công ty chúng tôi đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng sự phát triển của khách hàng trong mối quan hệ hợp tác và tin cậy, hỗ trợ khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính.
Kính thưa Quý cơ quan, Quý khách hàng kính mến, Chúng tôi rất vinh hạnh được gửi đến Quý cơ quan quyển thông tin này, chúng tôi hy vọng rằng Quý cơ quan sẽ có được những thông tin cần thiết về Công ty chúng tôi. Rất mong một ngày gần đây Công Ty TNHH Kiểm toán và định giá Thăng Long-TDK sẽ có cơ hội hợp tác với Quý vị.
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
_______________________________
TUQ/TỔNG GIÁM ĐỐC
Giám đốc CN Thăng long-TDK – Đào Ngọc Hoàng